AB Mauri Việt Nam

TỔNG QUAN
 
Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
Nhà cung cấp nguyên liệu và giải pháp làm bánh hàng đầu tại Việt Nam
Công ty AB Mauri Việt Nam được thành lập vào năm 1995 dựa trên liên doanh giữa Tổng Công Ty Mía Đường II thuộc “Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam” và Tập đoàn *Associated British Foods (ABF) của Anh.
Công ty có nhà máy tại Ấp 4, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai; chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại men và phụ gia nguyên liệu làm bánh mỳ và các loại bánh khác. AB Mauri Việt Nam hiện có văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và công ty vẫn đang không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng đại diện của mình.
Thừa hưởng công nghệ sản xuất tiên tiến từ mạng lưới gia đình 55 công ty AB MAURI toàn cầu, AB Mauri Việt Nam đủ năng lực cung cấp men, phụ gia nguyên liệu ngành bánh cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang các nước lân cận như Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ ...
_ Sản phẩm của AB Mauri Việt Nam được nhiều người biết đến nhất là dòng Men Mauripan (ngọt & lạt) – một sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các thợ chuyên gia làm bánh. Men Mauripan có khả năng sinh khí mạnh và thời gian sinh khí dài bền vững, mang lại độ nở hoàn hảo và hương thơm ngon hấp dẫn cho các loại bánh mì và bánh ngọt.
 
THÀNH VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN ASSOCIATED BRITISH FOODS (ABF):

Associated British Foods (ABF) là tập đoàn kinh doanh đa dạng được chia làm 5 lĩnh vực: Đường, Nông nghiệp, Bán lẻ, Hàng tiêu dùng và Nguyên liệu, Phụ gia. ABF có doanh thu toàn cầu hơn 19 tỷ USD trên 50 quốc gia với 133,000 nhân viên.

CÁC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
_ Hướng đến việc kinh doanh bền vững trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam cam kết việc sản xuất và cung cấp sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Về các chứng nhận trong nước, AB Mauri Việt Nam được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận “Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm”. Ngoài ra hệ thống quản lý chất chất lượng tại nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008ISO 22000:2005.
_ Để đáp ứng các yêu cầu khách hàng cũng như mở rộng thị trường và đối tượng sử dụng là người ăn kiêng Hồi giáo & Do Thái, tháng 6 năm 2012 công ty đã đạt được chứng nhận HalalKosher do tổ chức KLBD chứng nhận. KLBD là tổ chức uy tín nhất thế giới trong hệ thống chứng nhận thực phẩm dành cho người Do thái.
CÁC CHỈ SỐ NỔI BẬT
400+ nhân viên & đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn và nhiệt huyết
300+ khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ
100+ sản phẩm chất lượng cho nguyên phụ liệu làm bánh
1,5+ tỷ ổ bánh mì làm từ men Mauri mỗi năm tại Việt Nam