Công thức làm bánh trung thu gạo lứt
Công thức làm bánh
Công thức làm bánh trung thu gạo lứt
Thời gian thực hiện: 120 phút
Công thức:
Nguyên liệu Khối lượng (gr)
Bột trộn bánh trung thu gạo lứt AB Mauri 1000
Nước đường bánh trung thu AB Mauri 640
Dầu ăn 200-250
Nước tro tàu 20
Nhân đậu cứng các loại AB Mauri  
Trứng muối  

 

Cách thực hiện
1. Cho nước đường ,nước tro tàu vào cối đánh tốc độ trung bình trong 1 phút
2. Cho dầu ăn vào đánh tốc độ trung bình trong vòng 1 phút
3. Cho bột trộn vào đánh tốc độ cao cho tới khi bột mịn (Khoảng 15-20 phút)
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (vo tròn bột không chảy sệ là được)
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn (tỉ lệ 1 vỏ 2 nhân)
6. Bột vo tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân và để vào mâm
7. Dùng khuôn ấn mạnh và đều tạo hình cho bánh
8. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 180/140 (trên /dưới) từ 22 phút ( tùy lò)
9. Đem bánh ra để nguội và đóng gói.
 
Ý kiến của bạn
Bài viết liên quan
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu tinh than tre có màu đen huyền đặc trưng của "tinh than tre". Vỏ bánh trung thu tinh than tre ngọt dịu
06/05/2020
120 phút
Từ ngàn xưa, bánh trung thu đã trở thành món bánh quen thuộc vào những đêm rằm tháng 8, được mọi người yêu thích thưởng thức. Cho đến nay, không chỉ còn những chiếc bánh trung thu truyền thống đầy ý nghĩa hoài niệm, người ta còn ...
05/05/2020
120 phút
Bánh trung thu dẻo với vỏ bánh than tre nhiều chất dinh dưỡng
10/09/2019
90 phút
Từng lát bánh mì sandwich thơm ngon cho bữa sáng nhẹ nhàng
10/09/2019
90 phút
Bánh mì ngọt với lớp vỏ nâu giòn, ruột bánh bên trong mềm mịn - thật hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa xế nhẹ
10/09/2019
90 phút
Bánh bông lan cuộn với phần nhân là mứt trái cây thơm ngon
10/09/2019
90 phút
Bánh mì đen Dark Rye vị độc đáo, thơm ngon
10/09/2019
90 phút
Bánh bông lan ổ xốp mịn bên trong, óng ánh màu vàng nâu bên ngoài
22/05/2019
90 phút
Bánh mì Baguette đặc ruột mềm và mịn bên trong, màu vàng nâu và giòn bên ngoài.