Công thức làm bánh mì sandwich
Công thức làm bánh
Công thức làm bánh mì sandwich
Thời gian thực hiện: 90 phút
Công thức:
 
Thành phần Tỷ lệ (%) Khối lượng (grams)
 Bột mì 100 1000
 Muối 1.5 15
 Đường 6 60
 Phụ gia ngọt Mauri 0.5 5
 Men khô lạt Mauri 1 10
 Chất béo (Mauritec Maur) 5 50
 Nước 60 600

 

Cách thực hiện
Bước Nội dung
1 Cho tất cả nguyên liệu khô vào cối đánh trộn, trộn sơ cho đều
2 Cho nguyên liệu ướt vào trộn tiếp đến khi bột nhào mịn, phát triển hoàn toàn
3 Cắt bột với khối lượng theo khuôn bánh
4 Định hình và cho vào khuôn
5 Cuối cùng cho vào tủ ủ
6 Nhiệt độ nướng khoảng 200 độ C , thời gian nướng tùy kích thước và trọng lượng bánh

 

Ý kiến của bạn
Bài viết liên quan
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu tinh than tre có màu đen huyền đặc trưng của "tinh than tre". Vỏ bánh trung thu tinh than tre ngọt dịu
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu gạo lứt thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng
06/05/2020
120 phút
Từ ngàn xưa, bánh trung thu đã trở thành món bánh quen thuộc vào những đêm rằm tháng 8, được mọi người yêu thích thưởng thức. Cho đến nay, không chỉ còn những chiếc bánh trung thu truyền thống đầy ý nghĩa hoài niệm, người ta còn ...
05/05/2020
120 phút
Bánh trung thu dẻo với vỏ bánh than tre nhiều chất dinh dưỡng
10/09/2019
90 phút
Bánh mì ngọt với lớp vỏ nâu giòn, ruột bánh bên trong mềm mịn - thật hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa xế nhẹ
10/09/2019
90 phút
Bánh bông lan cuộn với phần nhân là mứt trái cây thơm ngon
10/09/2019
90 phút
Bánh mì đen Dark Rye vị độc đáo, thơm ngon
10/09/2019
90 phút
Bánh bông lan ổ xốp mịn bên trong, óng ánh màu vàng nâu bên ngoài
22/05/2019
90 phút
Bánh mì Baguette đặc ruột mềm và mịn bên trong, màu vàng nâu và giòn bên ngoài.