Công thức làm bánh trung thu truyền thống
Recipes
Công thức làm bánh trung thu truyền thống
Execution time: 120 phút
Description:
Nguyên liệu Khối lượng (gr)
Bột trộn bánh trung thu truyền thống AB Mauri 1000
Nước đường bánh trung thu AB Mauri 640
Nước tro tàu 20
Dầu ăn 200-250g
Trứng lòng đỏ 20g
Nước hoặc sữa tươi không đường 10
Nhân đậu cứng AB Mauri  
Trứng mưới  

 

Making
1. Cho nước đường,nước tro tàu đánh tốc độ trung bình 1 phút
2. Cho đầu ăn vào đánh tốc độ trung bình 1 phút
3. Cho bột trộn vào đánh tốc độ cao cho tới khi bột min (khoảng 10 phút tùy cối)
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (rờ bột không bị chảy sệ là được)
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn  (tỉ lệ 1 vỏ, 2 nhân) 
6. Bột vo tròn cán mỏng gói vào nhân và đem bỏ mâm
7. Dùng khuôn ấn mạnh đều tạo hình cho bánh
8. Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 200/140 độ (lửa trên dưới ) 
9. Thời gian nướng bánh lần 1 : 18 - 20  phút,
10. Bánh đem ra để nguội quét trứng và nướng lần 2 từ 3-5 phút
Lưu ý: quét trứng đều tay,không quét quá dày,ray nước trứng trước khi quét
Your comment
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu tinh than tre có màu đen huyền đặc trưng của "tinh than tre". Vỏ bánh trung thu tinh than tre ngọt dịu
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu gạo lứt thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng
06/05/2020
120 phút
Đã bao giờ bạn nghe nói đến bánh dẻo gạo lứt chưa? Bánh rất dẻo và ngọt, ăn không hề ngán ngấy bởi có dùng gạo lứt trong thành phần. Trong buổi chiều ngót dạ, ăn vài chiếc bánh sẽ thấy ấm bụng hơn nhiều, lại rất tốt cho sức ...
05/05/2020
120 phút
Bánh trung thu với vỏ bánh than tre nhiều dinh dưỡng
10/09/2019
90 minutes
Slices of delicious sandwiches for a breakfast
01/08/2021
90 minutes
Sweet bread with a crispy brown crust, bread-crumb is soft, this one is perrfect for breakfast or light snacks.
01/08/2021
90 minutes
Roll cake with the delicious fruit topping
10/09/2019
90 minutes
Dark Rye Bread have a unique taste and delicious
01/08/2021
90 minutes
Sponge cake with fluffy inside and yellow-brown outside