Công thức làm bánh trung thu dẻo gạo lứt
Recipes
Công thức làm bánh trung thu dẻo gạo lứt
Execution time: 120 phút
Description:
Nguyên liệu  Khối lượng (gr)
Bột trộn bánh dẻo gạo lứt AB Mauri 1000
Nước đường bánh dẻo AB Mauri 2200-2500
Dầu ăn 100
Hoa bưởi 7
Các loại nhân AB Mauri  
Trứng muối  
Making
1. Cho nước đường, dầu ăn, nước hoa bưởi đánh tốc độ nhanh trong 1 phút
2. Cho từ từ cho bột trộn bánh dẻo vào, đánh tốc độ chậm trong vòng 1 phút
3. Tăng tốc độ nhanh đánh thêm 3 phút, sau giảm xuống tốc độ trung bình 2 phút
4. Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 20 - 30 phút
5. Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn ( tỉ lệ 2 vỏ 1 nhân)
6. Bột vỏ tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân và bỏ vào mâm
7. Rắc một ít bột lên khuôn và vỏ bánh,dùng khuôn ấn mạnh và đều
8. Bánh để ngoài từ 10 -30 phút rồi bỏ vào hộp và đóng gói.

Lưu ý : Bột phải không còn dính tay, ko chảy xệ thì mới được đóng bánh

Your comment
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu tinh than tre có màu đen huyền đặc trưng của "tinh than tre". Vỏ bánh trung thu tinh than tre ngọt dịu
06/05/2020
120 phút
Bánh trung thu gạo lứt thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng
06/05/2020
120 phút
Từ ngàn xưa, bánh trung thu đã trở thành món bánh quen thuộc vào những đêm rằm tháng 8, được mọi người yêu thích thưởng thức. Cho đến nay, không chỉ còn những chiếc bánh trung thu truyền thống đầy ý nghĩa hoài niệm, người ta còn ...
05/05/2020
120 phút
Bánh trung thu với vỏ bánh than tre nhiều dinh dưỡng
10/09/2019
90 minutes
Slices of delicious sandwiches for a breakfast
01/08/2021
90 minutes
Sweet bread with a crispy brown crust, bread-crumb is soft, this one is perrfect for breakfast or light snacks.
01/08/2021
90 minutes
Roll cake with the delicious fruit topping
10/09/2019
90 minutes
Dark Rye Bread have a unique taste and delicious
01/08/2021
90 minutes
Sponge cake with fluffy inside and yellow-brown outside