Phụ Gia Làm Bánh

AB Mauri dẫn đầu về công nghệ làm bánh. Mục tiêu trọng tâm là tập trung vào lợi ích của tất cả khách hàng làm bánh trên toàn thế giới. AB Mauri quan tâm đến mọi khía cạnh của sản phẩm từ hình thức đến hương vị và độ tươi của bánh.

Phụ gia làm bánh

  • Nhân bánh

    02/01/2018

    Nhân bánh

    Nhân bánh

    Mô tả

    Nhân bánh AB Mauri được phối chế theo công thức đặc biệt, dùng làm nhân cho các loại bánh trung thu truyền thống, bánh lột da, bánh mỳ ngọt, bánh bao…

    Lợi ích

    • Sản phẩm phong phú đa dạng, gồm nhiều loại nhân như: đậu xanh, đậu xanh chè xanh, đậu xanh isomalt, hat sen, hạt sen chè xanh, đậu đỏ, mè đen hương lá dứa, hương khoai môn, sữa dừa
    • Có độ mịn, dẻo và độ kết dính ổn định
    • Giàu dinh dưỡng, chất lượng ổn định, tiện lợi và dễ sử dụng.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Sử dụng ngay sau khi mở gói;
    • Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.

    Đóng gói

    Nhân bánh AB Mauri được đóng trong bao 1kg,2 kg, 3 kg và 5kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    6 tháng kể từ ngày sản xuất khi sản phẩm được hàn kín bao bì và được bảo quản nơi khô ráo mát mẻ.

  • Bột nổi làm bánh

    12/03/2015

    Bột nổi làm bánh

    Mô tả

    Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

    Lợi ích

    • Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
    • Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
    • Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng

    Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì.

    Tỷ lệ sử dụng

    Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

    Đóng gói

    • Bột nổi làm bánh AB Mauri được đóng gói 500 gram, 1 kg, 15 kg, 20 kg;
    • Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Diamond và Tower.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.


     

  • Bột trộn làm bánh mỳ

    12/03/2015

    Bột trộn làm bánh mỳ

    Bột trộn bánh mỳ Dark Rye

    Bột trộn bánh Dark Rye được phối chế theo công thức đặc biệt của AB Mauri, dùng làm bánh mỳ chất lượng cao. Sản phẩm cung cấp hương vị thơm ngon tự nhiên của hạt lúa mạch và các nguyên liệu được lên men từ mầm lúa mỳ, yến mạch …

    Bột trộn bánh mỳ Whole Meal

    Bột trộn bánh mỳ Whole Meal là một hỗn hợp bột trộn sẵn được làm từ các nguyên liệu của lúa mỳ, dùng để làm bánh mỳ có chất xơ cao, có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm cung cấp hương vị thơm tự nhiên của mầm lúa mạch lên mem, mầm lúa mạch rang…   

    Bột trộn bánh mỳ Ngũ Cốc (Multi Grains)

    Bột trộn bánh mỳ Multi Grains được phối chế theo một công thức chất lượng cao và tiện dụng cho làm bánh mỳ ngũ cốc có dinh dưỡng cao từ hạt hướng dương, hạt lanh, vảy yến mạch, cám lúa mỳ…    

    Hướng dẫn sử dụng

    • Bột trộn làm bánh mỳ AB Mauri: 250g;
    • Bột mỳ: 750 g;
    • Men khô Maur: 15 g;
    • Muối: 15 g;
    • Nước: 650 g.

    Đóng gói

    Sản phẩm được đóng gói 1 kg và 5 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    09 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.


      

  • Kem sữa tươi

    29/12/2014

    Kem sữa tươi

    Mô tả

    • Kem Sữa Tươi AB Mauri là một sản phẩm làm từ chất béo thực vật, được sản xuất theo công thức đặc biệt dùng cho mục đích trang trí bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh tiệc trà …
    • Sản phẩm còn được dùng làm kem custard, kem sôcôla, hoặc các món tráng miệng khác.
    • Chất lượng ổn định, độ bung tốt, kem bóng mịn, lý tưởng cho trang trí bánh.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Xả đông về trạng thái lỏng, nhiệt độ khoảng 0oC;
    • Cho kem vào thau đánh trộn sạch và mát, kem không vượt quá 20% sức chứa của thau;
    • Thêm màu hoặc hương liệu theo ý muốn;
    • Cài đặt máy đánh trộn ở tốc độ trung bình;
    • Đánh kem cho đến khi đạt được độ cứng mong muốn;
    • Trang trí nhanh để có được độ bóng và độ mịn kem tốt nhất trên sản phẩm bánh;
    • Luôn luôn bảo quản lạnh kem sau khi đánh trộn ở nhiệt độ từ 5-10oC;
    • Dùng tấm ni lông bao phủ hoặc đậy nắp, nhằm ngăn chặn sự mất nước và khô kem.

    Tỷ lệ sử dụng

    Không giới hạn tỷ lệ sử dụng.   

    Đóng gói

    Sản phẩm được đóng trong hộp giấy 1 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    • 12 tháng ở nhiệt độ đông lạnh -18oC;
    • Tránh hiện tượng tái đông đá sản phẩm.
  • Mứt trái cây

    29/12/2014

    Mứt trái cây

    Mô tả

    Mứt trái cây AB Mauri bao gồm mứt trái cây thật và mứt có hương trái cây. Dùng cho trang trí các loại bánh kem, bánh sinh nhật, bánh cưới, và dùng làm nhân cho các loại bánh bông lan cuốn, bông lan ổ, bông lan chén …

    Lợi ích

    • Sản phẩm phong phú đa dạng với nhiều loại mứt chanh, mứt cam, mứt dâu tây, mứt dâu tằm, mứt khóm, mứt mãng cầu, mứt nho …
    • Màu sắc đẹp, độ bóng cao;
    • Hương vị hài hòa;
    • Trạng thái và độ kết dính vừa phải, phù hợp để kéo dây, viết chữ, phủ lên bề mặt sản phẩm;
    • Chất lượng ổn định, tiện lợi và dễ sử dụng.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Sử dụng trực tiếp lên bánh sau khi nướng.

    Tỷ lệ sử dụng

    • Không giới hạn tỷ lệ sử dụng.  

    Đóng gói

    • Sản phẩm được đóng trong hủ nhựa 1kg, xô nhựa 5 kg và 20 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn đậy kín nắp sau khi dùng. Sử dụng hết sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.

  • Nhân bánh

    29/12/2014

    Nhân bánh

    Mô tả

    Nhân bánh AB Mauri được phối chế theo công thức đặc biệt, dùng làm nhân cho các loại bánh trung thu truyền thống, bánh lột da, bánh mỳ ngọt, bánh bao…

    Lợi ích

    • Sản phẩm phong phú đa dạng, gồm nhiều loại nhân như: hạt sen, đậu xanh, khoai môn, đậu đỏ, mè đen, lá dứa, trà xanh, sữa dừa, cà phê…;
    • Giàu dinh dưỡng, chất lượng ổn định, tiện lợi và dễ sử dụng.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Sử dụng ngay sau khi mở gói;
    • Bảo quản trong tủ mát sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 3-5 ngày.

    Đóng gói

    Nhân bánh AB Mauri được đóng trong bao nhựa 2 kg và 3 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    6 tháng kể từ ngày sản xuất khi sản phẩm được hàn kín bao bì và được bảo quản nơi khô ráo mát mẻ.

     

  • Chất ổn định

    29/12/2014

    Chất ổn định

    Mô tả

    Chất ổn định Mauri là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh AB Mauri còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.
    Chất ổn định bánh AB Mauri dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la …

    Lợi ích

    • Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột;
    • Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác;
    • Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon.

    Hướng dẫn sử dụng

    Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh AB Mauri với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt nhất. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều.

    Tỷ lệ sử dụng

    Sử dụng 4 - 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.

    Đóng gói

    • Chất ổn định bánh AB Mauri được đóng trong xô nhựa 5 kg và 20 kg;
    • Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia, Diamond và Tower.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    • 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;
    • Luôn đậy kín nắp sau khi dùng.
  • Màu và hương thực phẩm

    29/12/2014

    Màu và hương thực phẩm

    Mô tả

    • AB Mauri Kularome là một sản phẩm được phối chế hoàn hảo với sự kết hợp cân bằng giữa màu và mùi, được dùng cho các sản phẩm bánh tươi, bánh kẹo khô, kem lạnh, rau câu, rang cà phê…
    • Hương thực phẩm: AB Mauri cung cấp đầy đủ và phong phú các loại hương dạng lỏng và dạng bột ứng dụng cho tất cả các sản phẩm bánh kẹo, sữa, nước giải khát..

    Lợi ích

    • Màu và mùi luôn được cân bằng và ổn định;
    • Tiện lợi, dễ sử dụng;
    • Khả năng lưu mùi và chịu nhiệt cao;
    • Dễ bảo quản và vận chuyển.

    Tỷ lệ sử dụng

    • Kularome: 0.3 - 1% so với tổng trọng lượng sản phẩm sử dụng;
    • Hương thực phẩm: 0.1 - 0.5% so với tổng trọng lượng sản phẩm sử dụng.

    Đóng gói

    Sản phẩm được đóng gói trong can nhựa 1 kg và 5kg .

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  • Dầu thoa khuôn

    29/12/2014

    Dầu thoa khuôn

    Mô tả

    Dầu thoa khuôn AB Mauri là loại dầu chống dính khuôn dùng cho sản xuất bánh mỳ và các loại bánh ngọt. Sản phẩm được kết hợp từ dầu thực vật, chất nhủ hóa và nước theo một công thức sản xuất đặc biệt, nhằm giúp bánh được lóc khuôn dễ dàng và giảm thiểu sự đóng cặn carbon.

    Lợi ích

    • Dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn mà không hư hỏng bánh;
    • Giảm thiểu sự đóng cặn Carbon giúp ngăn ngừa hư hỏng khuôn và tình trạng cặn carbon bám dính vỏ bánh;
    • Tránh được tình trạng vỏ bánh nhem nhuốc dầu sau khi nướng như khi sử dụng dầu thường;
    • Thuận tiện và dễ dàng phun đều lên khuôn bánh trong sản xuất bánh công nghiệp.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Quét hoặc phun một lớp mỏng và đều lên khuôn bánh trước khi dùng;
    • Lắc đều trước khi sử dụng.

    Đóng gói

    Đóng gói trong can nhựa 10 kg

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

     

  • Dầu bơ thay thế

    29/12/2014

    Dầu bơ thay thế

    Mô tả

    Dầu bơ nhãn hiệu AB Mauri được chế biến từ chất béo thực vật 100% là một sản phẩm thơm ngon dùng cho chế biến các loại bánh tươi và bánh kẹo khô như bánh mỳ ngọt, bánh bông lan, bánh bơ, bánh biscuit, bánh cookies, cà phê rang …

    Lợi ích

    • Có điểm nóng chảy thấp, dễ sử dụng;
    • Cung cấp hàm lượng chất béo cao >99%;
    • Tạo độ bóng tốt cho hạt cà phê sau khi rang;
    • Cung cấp mùi vị bơ thơm ngon cho sản phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Đối với các sản phẩm bánh mỳ, bánh cookies, bánh biscuit: cho trực tiếp vào nửa cuối quá trình đánh bột trộn;
    • Đối với bánh bông lan: làm nóng chảy thành dạng lỏng, cho vào cuối quá trình đánh bột;
    • Đối với rang cà phê: làm nóng chảy thành dạng lỏng, trộn vào hạt cà phê ngay sau khi rang.

    Tỷ lệ sử dụng

    • Bánh tươi và bánh kẹo khô: 5-10% tùy thuộc vào loại sản phẩm ứng dụng;
    • Rang cà phê: 2 - 4% so với khối lượng cà phê.

    Đóng gói

    Sản phẩm được đóng gói trong thùng thiếc 18 kg

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

     

     

  • Bột trộn làm bánh

    29/12/2014

    Bột trộn làm bánh

    Bột trộn bánh Bông Lan

    Bột trộn bánh Bông Lan của AB Mauri là hỗn hợp đặc biệt được làm từ các nguyên liệu chọn lọc, dùng làm cho các loại bánh Bông Lan chất lượng cao, nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm cho một cấu trúc bánh rất mịn và đồng nhất, thể tích bánh lớn, ruột bánh mềm, mùi vị thơm ngon.

    Bột trộn bánh Sôcôla

    Bột trộn bánh Sôcôla được sản xuất theo công thức đặc biệt của AB Mauri, nhằm để chế biến các loại bánh giàu Sôcôla và có độ ẩm cao, tiện lợi khi sử dụng và cung cấp chất lượng bánh thơm ngon.   

    Bột trộn bánh Muffin

    Bột trộn bánh Muffin là sản phẩm tiện lợi, dùng làm các loại bánh Muffin chất lượng cao. Việc bổ sung các loại mứt trái cây hoặc trái sấy khô được khuyến khích nhằm tăng thêm hương vị thơm ngon và đa dạng cho sản phẩm.

    Bột trộn bánh Cream

    Bột trộn bánh Cream là sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng, được dùng làm các loại bánh cream mềm ẩm, béo và thơm ngon. Sản phẩm được làm từ công thức đặc biệt, nhằm kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng của bánh.

    Đóng gói

    Sản phẩm được đóng gói với khối lượng 1kg và 5 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    09 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

     

  • Chất Béo Làm Bánh

    29/12/2014

    Chất Béo Làm Bánh

    Mô tả

    Mauritec và Miratec là chất béo có chứa chất nhũ hóa chuyên dùng cho các loại bánh mỳ sandwich, bánh mỳ ngọt, bánh bao…

    Lợi ích

    Mauritec và Miratec tốt hơn các chất béo thông thường trong sản xuất bánh do những lợi ích sau:

    • Điểm nóng chảy cao hơn, ngăn cản sự hình thành vỏ bánh khô cứng sau khi nướng;
    • Tạo màu bánh sáng và bóng hơn;
    • Kết cấu ruột bánh đồng nhất hơn, mềm mịn và trắng hơn;
    • Duy trì độ ẩm bánh, giúp bánh tươi lâu hơn.

    Hướng dẫn sử dụng

    Cho Mauritec và Miratec vào giai đoạn nửa cuối quá trình đánh trộn bột.

    Tỷ lệ sử dụng

    Sử dụng 5 - 10% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức bánh.

    Đóng gói

    • Mauritec: đóng gói trong thùng các-tông 18 kg;
    • Miratec: đóng gói trong thùng các-tông 16 kg.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

     

  • Phụ gia bánh mỳ

    29/12/2014

    Phụ gia bánh mỳ

    Phụ gia bánh mỳ lạt

    Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …

    Phụ gia bánh mỳ ngọt

    Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …

    Lợi ích

    Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.

    Tỷ lệ sử dụng

    Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì. 

    Đóng gói

    • Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg;
    • Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.

    Hạn sử dụng và bảo quản

    12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.